1. ในช่วงเวลานี้ควรงดเข้าร่วมกิจกรรมทุกชนิด หรือลางานและไปพบแพทย์หากตนเองมีอาการป่วยของโรคระบบทางเดินหายใจทันที
  2. ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมทุกชนิด ควรจัดเตรียมหน้ากากอนามัยพร้อมกับแอลกอฮอล์แบบเจลให้เพียงพอสำหรับตัวเองนอกจากนี้ควรล้างมือบ่อย ๆ ด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจลควรสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ออกจากบ้าน
  3. หากพบว่าตนเองมีอาการป่วยตามเกณฑ์ ควรรีบติดต่อขอเข้ารับการตรวจรักษาตามขั้นตอนโรงพยาบาลที่รับตรวจ Covid-19 และหากอาการป่วยเกี่ยวกับโรคในระบบทางเดินหายใจควรงดเข้าร่วมกิจกรรม และลางานทันที
  4. หากสังเกตเห็นเพื่อนร่วมงาน และคนรอบข้างมีอาการไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก ผิดปกติ ควรแนะนำให้ผู้มีอาการรับการตรวจตามขั้นตอน หรือไป โรงพยาบาลที่รับตรวจ Covid-19
  5. ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดกับผู้มีอาการป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ป่วยที่มีอาการในโรคระบบทางเดินหายใจที่ไม่ป้องกันตนเอง หรือกลุ่มที่พึงกลับมาจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ สุดท้ายนี้ทางเราขอแนะนำว่า “อย่าตื่นตระหนกจนเกินไป” และอย่าลืมติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่องจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดก่อนจะเชื่อในทันที

เราจึงแนะนำเครื่องฟอกอากาศ Ideal เพื่อให้คุณได้ความปลอดภัยจากสภาพอากาศที่เป็นพิษ ให้เราเป็นผู้ช่วยขจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย กลิ่น ฝุ่น PM 2.5

“ชีวิตดีๆ มีได้ไม่ยาก…เริ่มที่อากาศรอบตัวคุณ”
สอบถามสั่งซื้อ
LINE: https://line.me/R/ti/p/%40uez1820m
info@docusys.co.th
02-643-8725-7
จัดส่งฟรีพร้อมติดตั้ง (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
www.docusys.co.th

ขอบคุณข้อมูล: www.moneyguru.co.th/travel-insurance/articles/วิธีป้องกันไวรัสโควิช-19/
ขอบคุณข้อมูล: www.freepik.com