Ideal Air purifiers_Model Ideal 1

คุณหายใจเอาอากาศที่สะอาดเข้าไปหรือไม่ ?

ไม่ว่าที่บ้านหรือที่ทำงานมากกว่า 90% ในแต่ละวันอยู่ในอาคารที่เป็นพื้นที่ปิด (In door) และมีแนวโน้ม ที่กำลังเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะทำงาน นอนหลับ ช้อปปิ้ง หรือทานอาหาร กิจกรรมส่วนใหญ่เกิดขึ้นในอาคาร เราจึงไม่ให้ความสำคัญถึงอากาศที่เราหายใจเข้าไป เมื่อเราอยู่ในห้องเหล่านี้นานๆ อากาศที่มีการปนเปื้อนมากกว่าอากาศภายนอกก็เป็นได้

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ขจัดทุกสิ่งที่ทำให้เกิดมลพิษในอากาศ ทำความสะอาดอากาศ ให้สะอาดและบริสุทธิ์ และเงียบจนคุณสามารถรู้สึกถึงความแตกต่าง การได้รับอากาศที่ดีทำให้เรามีสมาธิในการทำงาน เครื่องฟอกอากาศ IDEAL บำบัดอากาศ ที่เป็นมิลพิษต่างๆ เพื่อสุขภาพที่ดีและได้รับอากาศที่ดีสำหรับทุกๆ ห้องของคุณ

อากาศไม่ดีเป็นสาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้คุณเจ็บป่วย

มลพิษเข้าสู่ร่างกายคุณทางลมหายใจ ปอดของเราไม่สามารถกรองอากาศที่มีมลพิษ และเราไม่สามารถป้องกันได้ ทำให้ร่างกายอ่อนแอ อ่อนเพลีย สมาธิไม่ดี และอาจส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ อาจนำไปสู่การเจ็บป่วยเรื้อรัง

Ideal Air purifiers website-03 (1) (1)

“ชีวิตดีๆ มีได้ไม่ยาก...เริ่มที่อากาศรอบตัวคุณ”​

คนส่วนใหญ่มักไม่ทราบว่ามลพิษที่กระจายอยู่ในอาคารนั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่ามลพิษในสิ่งแวดล้อมภายนอกอาคาร ผลจากการวิจัยมลพิษภายในอาคารถูกจัดอันดับ  1 ใน 5 ของมลพิษทางสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อสุขภาพมากที่สุด (แหล่งที่มา : U.S.EPA) อนุภาค หรือฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5μm หรือที่เรียกว่า “PM2.5” มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า (เส้นผมคนเราจะอยู่ที่ประมาณ 100 ไมครอน เทียบเท่ากับเล็กกว่าเส้นผม 40 เท่า) มีขนาดเล็กกว่าเซลล์ของมนุษย์ สามารถเข้าสู่ปอดและกระแสเลือด ซึ่งฝุ่นละอองเหล่านี้ ไม่สามารถย่อยสลายได้เข้าไปสะสมในร่างกาย จนทำให้เป็นอันตรายได้ มีความเสี่ยง ในการก่อให้เกิดโรคหอบหืด โรคภูมิแพ้ โรคปอดอุดตันเรื้อรัง โรคมะเร็งปอด ถุงลมโป่งพอง หัวใจขาดเลือด เส้นเลือดหัวใจตีบ หรือหัวใจล้มเหลว หากร่างกายรับทุกวันและสะสมไปมา

27 (1)

Energy Star Award

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ได้รับรางวัล Energy Star Award เพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหนือกว่า

1

เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

ชุดแผ่นกรองที่มีคุณภาพสูง สามารถผ่านการทดสอบการกรอง ทั้งการกรองฝุ่น เกสรดอกไม้ และควัน จึงได้รับการรับรองจาก สถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้แห่งยุโรป ECARF

3

CARB

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ได้รับการรับรองว่าไม่ผลิตสารก่อโอโซน หรือ ไม่ก่อโอโซนอื่นๆ จากผลิตภัณฑ์ จาก California Air Resources Board (USA)

4

เหมาะสำหรับหน่วยงานทางการแพทย์

ผ่านการทดสอบทางจุลชีววิทยา จุลินทรีย์ การทดสอบเกี่ยวกับ การกรองอนุภาคอื่นๆ จากเยอรมันนี ตัวเครื่องสามารถใช้ได้ในทุกหน่วยงานทางการแพทย์

5

เทคโนโลยี AEON Blue®

เทคโนโลยีขั้นสูงของระบบทำความสะอาดอากาศ กรองหลายขั้นตอน จำลองกระบวนการทางธรรมชาติ ช่วยลดมลพิษในอากาศภายในบ้าน ได้ถึง 99.97% ของมลพิษก่อนที่จะเข้าสู่ทางเดินหายใจได้

28

AHAM

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ได้รับการทดสอบและรับรองตามมาตรฐาน ที่กำหนดโดยสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน (AHAM) The Association of Home Appliance Manufacturers

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการ

เครื่องฟอกอากาศ
IDEAL AP PRO

เครื่องฟอกอากาศ แผ่นกรองเกรดทางการแพทย์
พลังการฟอกสูงสุดประสิทธิภาพสูง
ผลิตในประเทศเยอรมนี

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในกลุ่ม IDEAL โดยใช้วัสดุและส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุด IDEAL จึงออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้เหมาะสมกับ Life style และครอบคลุมทุกขนาดพื้นอย่างลงตัว โดยแยกเป็นหมวดหมู่ดังนี้

AP30 PRO / AP40 PRO

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง สำหรับบ้าน หรือสำนักงาน
ประสิทธิภาพการกรอง 99.99% ที่อนุภาค 0.1 ไมครอนกรองอนุภาคละเอียดสุดได้ถึง 00.1 ไมครอน 360 Filter กรองได้รอบทิศทางและเพิ่มพื้นที่ในการกรอง Textile Cover ผ้าคลุมช่วยกรองฝุ่นหยาบและยืดอายุ HEPA Preflter กรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่เช่นจากฝุ่นผ้าเส้นผมขนสัตว์ True HEPA กรองละเอียดประสิทธิภาพสูงผลิตจาก micro-fber ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียเชื้อราไวรัสไมโครพลาสติก Superior Activated Carbon Filter กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นอาหารบุหรี่ควันไอเสีย (NO2) คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) สารเคมีสารระเหยก๊าซฟอร์มาดีไฮน์แอมโมเนียบิวเทน V0C 

  • AP30 PRO เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 30-40 ตร.ม.
  • AP40 PRO เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 40-50 ตร.ม.

AP60 PRO / AP80 PRO​​

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง สำหรับสำนักงาน ห้องประชุม โรงงาน ห้องพิมพ์
ประสิทธิภาพการกรอง 99.99 % ที่อนุภาค 0.1 ไมครอน กรองอนุภาคละเอียดสุดได้ถึง 0.01 ไมครอน 360 Filter กรองได้รอบทิศทาง และเพิ่มพื้นที่ในการกรอง Prefilter กรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ฝุ่นจากผ้า เส้นผม ขนสัตว์ True HEPA กรองละเอียดประสิทธิภาพสูง ผลิตจาก micro-fiber ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส ไมโครพลาสติก Superior Activated Carbon Filter กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอาหาร บุหรี่ ควันไอเสีย (NO2) คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) สารเคมี สารระเหย ก๊าซ ฟอร์มาดีไฮน์ แอมโมเนีย บิวเทน VOC Cover layer แผ่นกรองละเอียดชั้นสุดท้าย ป้องกันการหลุดลอด ของอนุภาคขนาดเล็ก 

  • AP60 PRO เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 60-80 ตร.ม.

  • AP80 PRO เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 80-100 ตร.ม.

ideal-ap60pro-fluesterleise_1920x1920 (1)

AP140 PRO

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง สำหรับสำนักงานขนาดใหญ่ โรงงาน ห้องพิมพ์ คลังสินค้า
ประสิทธิภาพการกรอง 99.99 % ที่อนุภาค 0.1 ไมครอน กรองอนุภาคละเอียดสุดได้ถึง 0.01 ไมครอน 360 Filter กรองได้รอบทิศทาง และเพิ่มพื้นที่ในการกรอง  Prefilter กรองฝุ่นละออง
ขนาดใหญ่ฝุ่นจากผ้า เส้นผม ขนสัตว์ 
True HEPA กรองละเอียดประสิทธิภาพสูง ผลิตจาก
micro-fiber 
ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส ไมโครพลาสติก Superior Activated Carbon Filter กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอาหาร บุหรี่ ควันไอเสีย (NO2) คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) สารเคมี สารระเหย ก๊าซ ฟอร์มาดีไฮน์ แอมโมเนีย บิวเทน
VOC 
Cover layer แผ่นกรองละเอียดชั้นสุดท้าย ป้องกันการหลุดลอด ของอนุภาคขนาดเล็ก

  • AP140 PRO เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 140-180 ตร.ม.

IDEAL INDOOR AIR SENSOR

เครื่องตรวจสอบจับคุณภาพอากาศอัฉริยะ เครื่องเซ็นเซอร์ตรวจจับอากาศภายในอาคาร IDEAL AS10 จะวัดองค์ประกอบของอากาศสภาพอากาศภายในอาคารและปัจจัยแวดล้อมที่เป็นไปได้ทั้งหมดตามเวลาจริง ค่าที่วัดได้ทั้งหมดนี้แสดงโดยแอพ “IDEAL AIR PRO” ที่เกี่ยวข้อง ในโหมดอัตโนมัติ IDEAL AS10 ยังช่วยให้สามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP PRO ที่เชื่อมต่อทั้งหมดได้จากส่วนกลาง ซึ่งเชื่อมต่อผ่านแอพและยังช่วยให้ เครื่องฟอกอากาศ AP PRO ทั้งหมดสามารถควบคุมในออนไลน์และตั้งโปรแกรมได้จากระยะไกล

H14 School

Hercules H14​​

กรองอากาศได้ถึง 700 ลูกบาศก์เมตรของอากาศบริสุทธิ์/ ชั่วโมง เครื่องฟอกอากาศ เหมาะสำหรับสำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล, ฟิตเนสสตูดิโอ ด้วยแผ่นกรองอนุภาค HEPA H14
ที่มีประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการทดสอบแล้วสารมลพิษและสิ่งสกปรกเช่นฝุ่นละอองฝุ่นละเอียด
(PM10 PM2.5 และเล็กกว่า) ละอองเกสรดอกไม้และสารก่อภูมิแพ้ในอากาศอื่นๆ จะถูกกำจัดออกจากอากาศในห้อง เชื้อโรคเช่นไวรัสแบคทีเรียและสปอร์ของเชื้อราจะถูกกรองออกจากอากาศในห้องด้วย 
ตัวเครื่องโลหะ Hercules H14 แข็งแกร่งเป็นพิเศษ มันสามารถใช้ความเคลื่อนย้ายสะดวก
ล้อเลื่อน เครื่องฟอกอากาศสามารถใช้งานได้ทั้งแบบตั้งหรือนอน แผงควบคุมพร้อมสวิตช์กดที่แข็งแกร่งป้องกันฝุ่นและกันน้ำสำหรับการควบคุมฟังก์ชั่นแบบแมนนวล สามารถเลือกระดับพัดลมทรงพลังได้ 5 ระดับ ฟังก์ชั่นหน่วยความจำที่ใช้งานได้ หลังจากปิดและเปิดอีกครั้งระดับพัดลมสุดท้ายที่เลือกจะถูกบันทึกไว้ ด้วยมอเตอร์และชุดพัดลมที่เหนือกว่าอากาศภายในอาคารจะถูกทำความสะอาดที่สุด พร้อมตัวบ่งชี้การเปลี่ยนไส้กรอง 

  • Hercules H14 เหมาะสำหรับห้อง ขนาด 80- 100 ตร.ม.