เครื่องทำลายเอกสาร

ให้การทำลายเอกสารของคุณกลายเป็นงานง่าย ด้วยเครื่องทำลายเอกสาร แบรนด์ IDEAL ผู้ผลิตเครื่องทำลายเอกสาร จากประเทศเยอรมันนี

เครื่องทำลาย เอกสาร ตั้งแต่จำนวนครั้งละน้อยถึงมาก

ปกป้องและป้องกันข้อมูลของคุณจากมิจฉาชีพ

เครื่องทำลายเอกสารไม่ได้เป็นเพียงเครื่องทำลายกระดาษเท่านั้น แต่เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกองค์กร บริษัท และผู้ใช้ส่วนตัว ที่ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณไม่ให้รั่วไหลได้ในแต่ละวัน ตัวอย่างเช่น เมื่อข้อมูลของลูกค้าที่เป็นความลับ หรือเอกสารทางธุรกิจ การบันทึกของผู้ป่วยถูกโยนทิ้งลงในถังขยะอย่างไม่ระมัดระวังจะรั่วไหลออกสู่ภายนอก และตกอยู่ในมือของมิจฉาชีพ นำข้อมูลไปใช้ในทางที่ผิด และการจารกรรมข้อมูลในทางธุรกิจนั้นส่งผลเสียหายทางเศรษฐกิจอย่างร้ายแรงต่อบริษัท และองค์กร ผู้บริหารและพนักงานที่ทำให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลต้องรับผิดชอบต่อผลเสียที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL ช่วยปกป้องคุณ และบริษัทของคุณจากภัยคุกคามเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL Shredder มีให้เลือกกว่า 40 รุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างสมบูรณ์ และครอบคลุมกับทุกขนาดการใช้งาน โดยมีขนาดต่างๆ ดังนี้

เครื่องทำลายเอกสารขนาดกะทัดรัดนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ส่วนตัว
หรือในสำนักงานที่มี
ขนาดเล็ก

สะดวกใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการทำลายเอกสารที่มีปริมาณมาก หรือใช้ในงานส่วนกลางของแผนก
หน่วยงานต่างๆ

เป็นเครื่องทำลายเอกสารที่ทรงพลัง รองรับงานปริมาณมาก และทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน เหมาะกับองค์กรขนาดใหญ่

เครื่องทำลายเอกสารไม่เพียงแค่เป็นการป้องกันเอกสารสำคัญของคุณเท่านั้น แม้ข้อมูลเพียงเล็กน้อยก็ต้องทำลายเพื่อความปลอดภัย เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL DESKTOP เป็นเครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็ก ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว สามารถวางไว้ใต้โต๊ะ หรือบนโต๊ะทำงานของคุณ ด้วยการทำงานที่สะดวกและใช้งานง่าย สามารถทำลายได้ทั้งคลิปหนีบกระดาษ ลูกแม็กซ์ ด้วยใบมีดที่แข็งแกร่งขึ้นรูปชิ้นเดียวจากเหล็กกล้า  และมอเตอร์ที่ทรงพลังประหยัดพลังงานเสียงเงียบ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL OFFICE Shredder สามารถวางไว้ตามสำนักงานชั้นต่าง ๆ เหมือนเครื่องใช้สำนักงาน เช่น เครื่องพิมพ์ เครื่องถ่ายเอกสาร ซึ่งสามารถรองรับงานได้ในปริมาณมาก และสามารถทำลายเอกสารมีขนาดหน้ากว้างได้ถึง 400 มิลลิเมตร เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL ออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยการทำงานที่สะดวกและใช้งานง่าย สามารถทำลายได้ในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ไม่ว่าจะต้องทำลายเอกสารมากขนาดไหน คุณก็สามารถทำลายข้อมูลที่เป็นความลับได้ทั้งหมดอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องจ้างบริษัท Outsource ข้างนอกมาทำให้ เครื่องทำลายเอกสาร IDEAL HIGH-capacity  เป็นเครื่องทำลายเอกสารขนาดใหญ่ ที่ทำลายเอกสารอย่างมืออาชีพที่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ ที่มีชุดสายพานลำเลียงเอกสารเข้า ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่ยับยู่ยี่ หรือเป็นแฟ้มเอกสาร ก็สามารถทำลายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ